Thủ công

Từ Tự Nhiên Đến Sự Sáng Tạo

Thứ hai,30/09/2019
144 Lượt xem

 

VOX là ai?

Chúng tôi là một công ty sản xuất tại Việt Nam với mục tiêu chấm dứt rác thải nhựa dùng một lần thải ra môi trường. Các giá trị của chúng tôi về tính bền vững sinh thái đảm bảo rằng ống hút Cỏ bàng và Lau sậy của chúng tôi không chỉ được làm thủ công đẹp mắt mà còn có nguồn gốc an toàn tại một trang trại gia đình ở miền Nam Việt Nam, nơi chúng tôi đã giám sát toàn bộ quá trình sản xuất từ ​​đầu đến cuối.

 

Ống hút của VOX có nguồn gốc rõ ràng?

Chắc chắn rồi. Cỏ bàng và Lau sậy trong trang trại chúng tôi sản xuất ống hút là mô hình 100% bền vững, thân thiện với môi trường và không có bất kỳ khai thác phá rừng nào. Cỏ bàng và Lau sậy đòi hỏi rất ít thuốc trừ sâu hoặc máy móc hạng nặng để thu hoạch, và tất cả các ống hút của chúng tôi được tự hào là sản xuất thủ công. Hãy đến và tham quan nhà máy của chúng tôi nhé!

 

Quy trình làm ống hút Cỏ bàng và Lau sậy ra sao?

Cỏ bàng và Lau sậy được trồng bằng tay, sau đó nó được cắt theo khuông thành hình ống hút. Chất thải ra môi trường bằng không, đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng toàn bộ thân cây Cỏ bàng và Lau sậy. Sau đó nó được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời để đạt được màu sắc tươi đẹp. Cuối cùng, ống hút được rửa tiệt trùng để loại bỏ tất cả vi khuẩn và chất bẩn.

 

VOX Straws đã được xử lý bằng cách sử dụng bất kỳ hóa chất, chất màu, chất bảo quản?

Hơn 1 tỷ ống hút nhựa, không thể phân hủy thải ra trên toàn thế giới hàng ngày. Chúng tôi rất tự hào khi sản xuất ống hút thân thiện với môi trường. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu hay chất tạo màu. VOX Straws là 100% hữu cơ và 100% không hóa chất!

 

Chiều dài của ống hút VOX là bao nhiêu?

Mỗi ống hút phân hủy sinh học có chiều dài từ 20-21cm. Chúng tôi sử dụng toàn bộ thân cây Cỏ bàng và Lau sậy, do đó mỗi ống hút có độ dày khác nhau một chút. Sẽ là tuyệt vời khi uống với sinh tố và sữa lắc, hoặc kết hợp với nước ép và cocktail.

 

 

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Facebook