Thủ công

Câu hỏi về chúng tôi

Thứ hai,30/09/2019
214 Lượt xem

 

Tại sao là Cỏ bàng và Lau sậy?

Cỏ bàng và Lau sậy là một giống cây mạnh mẽ, kháng khuẩn tự nhiên và chống nấm mốc và nấm mốc. Là một trong những thực vật góp vai trò quan trọng để lọc nước tại các vùng cửa sông. Cần 1 năm để cây phát triển hoàn chỉnh để có thể thu hoạch.

 

Có phải ống hút Cỏ bàng và Lau sậy tốt cho môi trường?

VOX Straws là một trong những người bạn tốt nhất của thiên nhiên! Chúng có khả năng phân hủy sinh học 100% và thân thiện với môi trường, tốt hơn 100% so với sử dụng nhựa! Sử dụng ống hút của chúng tôi, bạn có thể tự tin rằng mình đang bước đến một thế giới nói không với nhựa.

 

Ống hút của VOX có nguồn gốc rõ ràng?

Chắc chắn rồi. Cỏ bàng và Lau sậy trong trang trại chúng tôi sản xuất ống hút là mô hình 100% bền vững, thân thiện với môi trường và không có bất kỳ khai thác phá rừng nào. Cỏ bàng và Lau sậy đòi hỏi rất ít thuốc trừ sâu hoặc máy móc hạng nặng để thu hoạch, và tất cả các ống hút của chúng tôi được tự hào là sản xuất thủ công. Hãy đến và tham quan nhà máy của chúng tôi nhé!

 

VOX Straws đã được xử lý bằng cách sử dụng bất kỳ hóa chất, chất màu, chất bảo quản?

Hơn 1 tỷ ống hút nhựa, không thể phân hủy thải ra trên toàn thế giới hàng ngày. Chúng tôi rất tự hào khi sản xuất ống hút thân thiện với môi trường. Chúng tôi hoàn toàn không sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu hay chất tạo màu. VOX Straws là 100% hữu cơ và 100% không hóa chất!

 

Là ống hút Cỏ bàng và Lau sậy có thể phân hủy sinh học?

Chắc chắn là có thể! Ống hút VOX hoàn toàn có thể phân hủy và dễ dàng tái chế. Khi bạn bỏ đi, chỉ cần bỏ vào thùng tái chế hoặc thùng ủ, hoặc theo cách sáng tạo riêng bạn! Chúng tôi thích là chế tạo làm đồ chơi thân thiện cho trẻ em làm các dự án sáng tạo hoặc đồ chơi thủ công! Tuy nhiên, bạn không nên sáng chế ra ná bắn chim nhé!

 

Ống hút VOX là hữu cơ?

Có, Grass và Reed hoàn toàn có thể phân hủy sinh học và ống hút tự nhiên của VOX không bao giờ tiếp xúc với bất kỳ hóa chất nào.

 

Có thể tái sử dụng ống hút Cỏ bàng và Lau sậy không?

Chắc chắn rồi! Ống hút VOX của bạn có thể được tái sử dụng nhiều lần nếu được chăm sóc đúng cách và là một sự thay thế tuyệt vời cho nhựa. Nói lời tạm biệt với ống nhựa và bắt đầu hành trình không nhựa ngay hôm nay!

 

Ống hút Cỏ bàng và ống hút có thể được tái chế?

Ống hút VOX được làm từ Cỏ bàng và Lau sậy hữu cơ, có thể phân hủy 100%. Bạn có thể chỉ cần vứt chúng đi mà không cần lo lắng chúng sẽ ở đâu và chúng có thể gây hại gì cho môi trường. Tuy nhiên, chúng tôi thích là chế tạo làm đồ chơi thân thiện cho trẻ em làm các dự án sáng tạo hoặc đồ chơi thủ công!

 

 

Tại sao ống hút Cỏ bàng và ống hút Lau sậy thay vì các lựa chọn thay thế khác như ống hút bằng kim loại hoặc giấy?

Ống hút kim loại có thể mất tới 200 năm để phân hủy, chúng không bị phân hủy sinh học hoặc hữu cơ và cuối cùng chúng sẽ nằm lại trong đại dương hoặc một bãi rác. Ống hút giấy là một thay thế, nhưng chúng không thể tái sử dụng và bị ướt sau một lần sử dụng.

 

Chúng tồn tại bao lâu nếu được sử dụng thường xuyên? Ví dụ, trong một quán bar hoặc một nhà hàng.

Một ống hút Cỏ bàng và Lau sậy có thể được rửa 2-3 lần. Chúng tôi hy vọng chúng có thể chịu được nhiều ngày liên tục trước khi cần phải thay thế chúng.

 

Làm thế nào để tôi lưu trữ chúng?

Ống hút của VOX được đặt trong các túi giấy và kèm theo gói chống ẩm, bạn chỉ cần đặt chúng ở nơi khô ráo thoáng mát là có thể bảo quản lên đến 12 tháng.

 

Chiều dài của ống hút VOX là bao nhiêu?

Mỗi ống hút phân hủy sinh học có chiều dài từ 20-21cm. Chúng tôi sử dụng toàn bộ thân cây Cỏ bàng và Lau sậy, do đó mỗi ống hút có độ dày khác nhau một chút. Sẽ là tuyệt vời khi uống với sinh tố và sữa lắc, hoặc kết hợp với nước ép và cocktail.

 

 

Bình luận facebook
Danh mục tin tức
Facebook