VOX là một công ty có trách nhiệm xã hội, cung cấp ống hút uống thiên nhiên làm từ Cỏ bàng và Lau sậy đến các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập, mục đích của chúng tôi là hỗ trợ, giáo dục và truyền cảm hứng cho các cá nhân và doanh nghiệp khuyến khích chuyển sang sử dụng các giải pháp thay thế rác thải làm từ nhựa dùng một lần, giảm tác động tàn phá mà ô nhiễm nhựa đang gây ra trên hành tinh của chúng ta.

 

Chúng tôi luôn đặt các giá trị an toàn vệ sinh lên hàng đầu, làm nổi bật các giá trị công ty. Đó là lý do tại sao chúng tôi giám sát tất cả các khía cạnh của hoạt động sản xuất và chuỗi cung ứng theo tiêu chuẩn xuất khẩu, để đến tay các bạn là một tinh hoa được nghiên cứu và chỉnh sửa tỉ mỉ đến từ thiên nhiên, cùng với đó là niềm tự hào của các nghệ nhân tại trang trại chúng tôi.

 

Chúng tôi luôn hướng đến sự phát triển bền vững, không gây tổn hại cho môi trường. Mọi cây cỏ đều là nhà của các loài côn trùng động vật, do đó, khi thu hoạch chúng tôi đều luôn trồng lại bù đắp vào nguồn nguyên liệu đã mất. Rác thải nhựa là một dịch bệnh toàn cầu lớn đe dọa thay đổi thế giới của chúng ta mãi mãi. Chúng tôi, với tư cách là công dân của thế giới đó cần phải hành động ngay.

 

"Một triệu thay đổi nhỏ sẽ góp lên một sự thay đổi lớn"